Ngày 23 tháng 01 năm 2019

Giới thiệu

Công ty TNHH Đông Thiên Thành được thành lập vào năm 2001, là nhà phân phối thương hiệu ưu việt của Châu Á trong lĩnh vực điều khiển truyền động. “ Nhà phân phối thương hiệu ưu việt” là đề cập đến việc thiết lập một mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất, các thương hiệu nổi tiếng, xuất sắc trong lĩnh vực điều khiển truyền động trên thế giới, kiểm tra, sàng lọc giới thiệu các sản phẩm và công nghệ tiên tiến trên thế giới. Với nguồn lực và kỹ thuật vốn có, công ty TNHH Đông Thiên Thành sẽ tập hợp các sản phẩm đơn lẻ hoặc lắp đặt thành phẩm, thông qua khâu lựa chọn thích hợp để mang đến cho khách hàng những dịch vụ sản phẩm có giá trị cao.Vì vậy, công ty Đông Thiên Thành không những thay mặt nhà sản xuất phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng mà còn cung cấp thông tin kịp thời về xu hướng thị trường và phát triển sản phẩm; đối với khách mua, Đông Thiên Thành không chỉ cung cấp đa dạng hóa thương hiệu, đa dạng sản phẩm, Cung cấp dịch vụ mua hàng trọn gói (One-Stop Shopping), mà còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kỹ thuật toàn diện và các giải pháp Logistics (Total Solution) để giúp khách hàng giảm thiểu chi phí và rủi ro. Sau nhiều năm phấn đấu không ngừng, Công ty Đông Thiên Thành đã tạo được danh tiếng tốt trong lĩnh vực điều khiển truyền động.

Công ty có trụ sở chính tại Đài Loan và có các công ty con ở Trung Quốc và Việt Nam để phục vụ khách hàng lân cận trong khu vực.

Hướng về tương lai, Cty Đông Thiên Thành sẽ không ngừng phấn đấu với tinh thần cầu toàn ngày một hoàn thiện hơn, quyết tâm hoàn thành sứ mệnh “ tích hợp các kỹ thuật tiên tiến sản phẩm công nghệ cao, nâng cao năng lực sản xuất của ngành công nghiệp” và mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ đẳng cấp trong lĩnh vực điều khiển truyền động.


棟天城公司成立於2001年,是亞洲傳動控制領域卓越品牌通路商。"卓越品牌通路商"是指與世界傳動控制領域卓越品牌的製造廠商建立緊密的合作關係,考察、篩選並引進國際先進產品和技術,棟天成公司的自身技術及資源,把單一產品或集成產品以及增值服務,透過棟天成公司整合平台傳遞給客戶。因此,棟天成公司不僅為上游廠商销售產品,並為其及時提供有關市場動態及產品開發的資訊;對於下游客戶,棟天成公司不僅能提供多樣化品牌、完整的產品線,一次性購買的服務(One-Stop Shopping),而且提供客戶全面的技術服務與物流解決方案(Total Solution),幫助客戶降低成本與風險。經過多年的深耕,棟天成公司在傳動控制領域已建立起良好的信譽。棟天成公司總部設於台灣,並在中國、越南分別設有子公司,以便就近服務客戶。面對未來,棟天成公司更將以精益求精的態度,努力達成"整合先進技術產品,提升工業製造水平"的使命,並成為傳動控制領域服務專家。

TIÊU CHÍ KINH DOANH:

1. UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- NHANH CHÓNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ
2. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Copyright 2019 by Đông Thiên Thành. Designed by Vinatech.vn